Business English

Hội nhập kinh tế đã mang đến nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức cho các doanh nghiệp trong nước. Đặc biệt, khả năng ngôn ngữ - khả năng giao tiếp tiếng Anh  trong công việc là một rào cản lớn đối với các doanh nghiệp trong nước hiện nay. 
Thấu hiểu được điều đó, cùng với tôn chỉ - DOANH NGHIỆP là lực lượng tạo ra của cải vật chất lớn nhất trong xã hội: 
- Tổ chức xã hội World American Asian (WAA) – Là một doanh nghiệp xã hội hoạt động phi lợi nhuận trong lĩnh vực giáo dục; 

- Trung tâm đào tạo ngoại ngữ DanangMarvel – đã đào tạo chuyên biệt về tiếng Anh giao tiếp cho gần 2000 học viên tại Đà Nẵng trong 3 năm qua, nhiều học viên là cán bộ, nhân viên, CEO của những doanh nghiệp như: Mercedes Benz, Military Bank, VietLang, Seatech, PVC-MT …
Phối hợp xây dựng chương trình và tổ chức Khóa đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong địa bàn Thành phố Đà Nẵng với mục tiêu:
- Nâng cao khả năng sử dụng, giao tiếp tiếng Anh trong công việc; 
- Rèn luyện kỹ năng xử lý công việc trong môi trường quốc tế;
- Nâng cao kiến thức tiếng Anh chuyên ngành như: khách sạn, nhà hàng, du lịch, công nghệ, xuất nhập khẩu, các ngành ảnh hưởng bởi Hiệp định TPP…
Với sự hỗ trợ từ tổ chức xã hội WAA và DanangMarvel, Khóa tiếng Anh Doanh nghiệp được xây dựng với mức chi phí phù hợp để tất cả các doanh nghiệp đều dễ dàng tham gia và đảm bảo được chất lượng theo đúng mục tiêu chương trình học. 
Học phí được hỗ trợ chỉ còn: 6 triệu VNĐ/tháng/toàn bộ nhân viên công ty. (tối đa 20 học viên/lớp; 500 nghìn VNĐ/giờ/toàn bộ nhân viên công ty). 

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ & HỌC THỬ MIỄN PHÍ CHO DOANH NGHIỆP

Các doanh nghiệp có nhu cầu tham gia Khóa tiếng Anh doanh nghiệp do WAA và DanangMarvel hỗ trợ, vui lòng đăng ký để được kiểm tra trình độ, xếp lớp và học thử miễn phí buổi học đầu tiên. Nếu sau buổi học đầu tiên, Doanh nghiệp thấy chương trình học không phù hợp thì không phải thanh toán bất kỳ khoản chi phí nào. 
Link đăng ký cho doanh nghiệp: http://goo.gl/forms/tPy5i7Irlg 
Hotline đăng ký: 0905.79.97.38  - Tel: 0511.3646368
Đăng ký trực tiếp: Tầng 2, Tòa nhà khách sạn Cherie, 155 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng
Email:World.American.Asian@gmail.com hoặc Danang.Marvel@gmail.com  

0904.72.68.99
0905.79.97.38
danang.marvel@gmail.com