Tiếng Anh cho trẻ em Đà Nẵng - Vương Quốc Rồng

Bạn muốn con mình sẽ tự tin trong giao tiếp tiếng Anh như một đứa trẻ người bản xứ? Bạn phân vân không biết có nên cho con đi học ngoại ngữ sớm? Bạn đang tìm kiếm một trường dạy tiếng Anh phù hợp cho con?

Não bộ của trẻ em giống như một miếng bọt biển hút các thông tin xung quanh. Nếu chúng ta giới thiệu ngoại ngữ càng sớm, khả năng “hút” của miếng bọt biển này càng mạnh hơn. Ngoài ra, cấu tạo của các cơ quan nghe và phát âm ở trẻ nhỏ cũng giúp dễ bắt chước cách phát âm khác nhau. Vì vậy, nên bắt đầu giới thiệu ngoại ngữ cho trẻ càng sớm càng tốt, tốt nhất là trước 6 tuổi (theo tiến sĩ tâm lý, chuyên gia ngôn ngữ người Mỹ -  Elaine Schneider). 

Tuy nhiên, trẻ con cần được học ngôn ngữ bằng tất cả các giác quan, được nghe, được nhìn, được nếm, được ngửi, được vừa học vừa chơi, được kết nối giữa cái đang học với vật thật …thì mới đạt hiệu quả cao nhất. 

Tại Đà Nẵng, có một lớp học tiếng Anh đặc biệt dành cho trẻ em. Lớp học tiếng Anh của các em là vương quốc riêng của các em – Đó là VƯƠNG QUỐC RỒNG.

VƯƠNG QUỐC RỒNG ứng dụng Phương pháp giáo dục Montessori trong việc học tiếng Anh ở trẻ em. Những bài học tiếng Anhđược lồng ghép khéo léo với các môn học năng khiếukhoa họckỹ năng sống thường ngày giúp các em học tiếng Anh một cách tự nhiên, không gò ép. Sự kết nối của VƯƠNG QUỐC RỒNG khiến các em yêu thương, gắn bó với nhau như một nhà; coi tiếng Anh là một ngôn ngữ thứ hai không thể thiếu trong vương quốc.Tại VƯƠNG QUỐC RỒNG, các em vừa được học tiếng Anh, vừa được phát triển toàn diện về nhận thức, thể chất, tình cảm – xã hội và thẩm mỹ; Là nơi kết nối tình cảm bạn bè, tình yêu với tiếng Anh, với ngôn ngữ từ khi còn nhỏ.


VƯƠNG QUỐC RỒNG – Trại huấn luyện ngôn ngữ Rồng dành cho trẻ em.

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ & HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Phụ huynh quan tâm vui lòng đăng ký kiểm tra trình độ và học thử miễn phí cho các con. Chúng tôi cam kết sau thời gian học thử, nếu phụ huynh cảm thấy lớp học không phù hợp với con; hoặc các con không thích lớp học thì phụ huynh không phải đóng bất cứ khoản chi phí nào.

Đăng ký online: http://goo.gl/forms/aglIW91mXI

Đăng ký trực tiếp:

Địa chỉ: Tầng 6 – 76 Bạch Đằng

 Hotline: 0904.72.68.99

 Web: www.vuongquocrong.com

 Fanpage: www.facebook.com/TiengAnhTreEmDaNang/


Các tin khác:

Tiếng Anh cho trẻ em Đà Nẵng - Vương Quốc Rồng


News 1 - 1 of 1
< | << | 1 | >> | > | All
0904.72.68.99
0905.79.97.38
danang.marvel@gmail.com