Giới thiệu

Chào bạn, 

Có phải bạn đã học tiếng Anh từ rất lâu rồi từ cấp 1, cấp 2, cấp 3, đại học. Nhưng: 

- Bạn vẫn cảm thấy e dè, thiếu tự tin khi giao tiếp với người bản xứ;
- Xem phim Mỹ hoặc nghe các bài hát tiếng Anh không có phụ đề bạn không hiểu gì cả; 
- Bạn cảm thấy thất vọng và nghĩ rằng mình không có khiếu học ngoại ngữ. 

Có một sự thật bạn nên biết: BẠN NÓI THÀNH THẠO ĐƯỢC TIẾNG MẸ ĐẺ NGHĨA LÀ BẠN CÓ KHẢ NĂNG NGÔN NGỮ. Chỉ là phương pháp học của bạn cần phải thay đổi một chút thôi. 

Có một sự thật không thể phủ nhận đó là bạn CẦN PHẢI GIỎI TIẾNG ANH để phục vụ cuộc sống của mình. Chính vì vậy, đã đến lúc bạn cần thay đổi!

Nhưng thay đổi thế nào? Đó là một câu hỏi cần được cân nhắc cẩn thận!

Có một lớp học tại Thành phố Đà Nẵng cam kết sẽ giúp bạn thay đổi tất cả những điều trên, nếu không sẽ hoàn lại 100% học phí. Đó là – Lớp học tiếng Anh giao tiếp Đà Nẵng của Ms Điệp.

Sau đây là các thông tin cụ thể về lớp học đặc biệt này:

GIÁO VIÊN:
Giáo viên hướng dẫn Ms Điệp có “xuất thân” giống hệt các bạn. Ms Điệp đã tốt nghiệp Trường Đại học kinh tế quốc dân Hà Nội, chuyên nghành Quản trị kinh doanh. Tức là không hề liên quan đến tiếng Anh. Lúc ở trường ĐH, thậm chí sau khi tốt nghiệp Đại học cô vẫn chỉ ôm một đống ngữ pháp, từ vựng tiếng Anh trong đầu và chưa bao giờ đủ dũng cảm để nói chuyện với bất cứ người nước ngoài nào cả.
Nhưng vào năm 2009, nhờ may mắn cô đã gặp được hệ thống học tiếng Anh không nỗ lực (Effortless English) của Tiến sỹ A.J Hoge. Từ đó, cô thay đổi phương pháp học tiếng Anh và chỉ chưa đầy 6 tháng học tập theo phương pháp của Tiến sỹ A.J Hoge cô đã có thể dễ dàng giao tiếp với người bản xứ. Rồi cô bắt đầu có nhiều người bạn đến từ nhiều nơi trên thế giới đang sinh sống tại Việt Nam, đặc biệt là anh bạn thân người Mỹ cũng là giáo viên dạy tiếng Anh đã giúp khả năng tiếng Anh của cô nhanh chóng tiến bộ và cho đến nay thì nó thực sự đã trở thành một phương tiện hữu hiệu trong cuộc sống của cô giáo.

Năm 2012, cô Điệp bắt đầu rời Hà Nội đến Đà Nẵng – thành phố đáng sống nhất để làm việc. Cô nhận thấy thành phố Đà Nẵng – một thành phố du lịch thì việc giao tiếp thành thạo tiếng Anh là điều thực sự cần thiết đối với các bạn trẻ và những người đi làm. Tuy nhiên, sau khi tham khảo nhiều lớp học tiếng Anh, nhiều trung tâm dạy tiếng Anh tại thành phố Đà Nẵng thì hầu hết vẫn dạy học theo phương pháp cũ. Khả năng học viên có thể giao tiếp tốt sau khi học là rất thấp.Từ đó, cô Điệp đã mạnh dạn mở lớp và nhận dạy kèm tiếng Anh giao tiếp. Với mong muốn giúp tất cả những ai đang sống, học tập và làm việc tại thành phố Đà Nẵng mà muốn giao tiếp thành thạo tiếng Anh được tiếp cận với phương pháp học tập mới, hiệu quả nhất để nhanh chóng có thể giao tiếp thành thạo bằng tiếng Anh.

TÀI LIỆU: Những tài liệu mới, hiệu quả nhất về phát âm, luyện phản xạ sẽ được cung cấp tận tay các bạn.

PHƯƠNG PHÁP:

KHOA HỌC: Dựa trên các nghiên cứu khoa học về ngôn ngữ đã được kiểm chứng ở Mỹ: Ứng dụng quy trình tập nói của trẻ em vào học tiếng Anh của người lớn.

LUYỆN PHÁT ÂM: Các bạn sẽ được luyện phát âm kỹ càng. Mỗi ngày các bạn đều phải luyện âm và thu âm bài luyện gửi lại cho cô giáo qua email để chấm điểm và sửa lỗi sai. Việc chấm bài qua Email sẽ tạo động lực cho bạn hoàn thành bài tập từng ngày một. Và điều quan trọng hơn là bạn được sửa chi tiết để có thể phát âm chuẩn tất cả 44 âm trong tiếng Anh sau khi kết thúc khóa học.

GƯƠNG: Mỗi học viên sẽ có 1 chiếc gương, nhìn vào gương và bắt chước khẩu hình của người hướng dẫn trên Video, cô giáo sẽ sửa trực tiếp cho những bạn nói chưa đúng.

PHẢN XẠ: Đây là tuyệt chiêu của những người nói tiếng Anh tự tin. Bộ luyện phản xạ của Tiến sĩ người Mỹ A.J Hoge tạo ra từ năm 2007, đến nay đã có hơn 2 triệu người trên thế giới dùng phương pháp này và đã rất thành công. Bản thân cô giáo cũng luyện tập theo phương pháp này từ 2009. Khi đó vẫn còn rất ít người ở Việt Nam luyện tập theo phương pháp này.

Đặc biệt, sau khóa học các bạn sẽ được tham gia một cộng đồng gồm những người sẽ hỗ trợ, giúp đỡ, đồng hành, tư vấn và là môi trường tiếng Anh hoàn hảo để các bạn tiếp tục học tập và nâng cao hơn nữa trình độ tiếng Anh. Đó là Câu lạc bộ DEEC (Danang Effortless English Club).
----------------------------------------------------
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
► LỚP HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP ĐÀ NẴNG - DanangMarvel
☛ Địa chỉ: Tầng 6 - 76 Bạch Đằng - Quận Hải Châu 
☛ Hotline: 0904.72.68.99 / 0905.79.97.38
☛ Fanpage: http://bit.ly/1Ig5Djk
☛ Web: www.danangmarvel-edu.com
Tieng Anh Giao Tiep Danang
DanangMarvel
Tieng anh da nang 

0904.72.68.99
0905.79.97.38
danang.marvel@gmail.com