10/02/2015

Thông báo cải biên CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO lần thứ 3 - DanangMarvel

THÔNG BÁO CẢI BIÊN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO – Lần thứ ba

Giá trị cốt lõi của DanangMarvel tạo nên sự phù hợp và khác biệt: 

- Giáo trình chuẩn Mỹ; 
- Phương pháp giảng dạy của Úc; 
- Môi trường đào tạo gần gũi, thân thiện của Đà Nẵng. 


​Sau hơn 2 năm dạy học chuyên biệt về tiếng Anh giao tiếp cho hơn 1000 học viên và liên tục tìm tòi, nghiên cứu, thử nghiệm các phương pháp để giúp học viên đi con đường ngắn nhất, đạt hiệu quả nhất. DanangMarvel thông báo CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO tiếng Anh giao tiếp của DanangMarvel sẽ chính thức được CẢI BIÊN lần thứ 3. 

Bắt đầu từ tháng 10/2015 hệ thống chương trình đào tạo sẽ được thay đổi như sau: 
- Buổi học thử đầu tiên sẽ được thay thế bằng buổi Phỏng vấn, kiểm tra trình độ & xếp lớp. Từng bạn học viên sẽ được phỏng vấn và kiểm tra trình độ để sắp xếp vào học lớp phù hợp với khả năng. 
- Mở rộng thêm các cấp độ tiếng Anh giao tiếp để phù hợp với nhiều đối tượng học viên, cụ thể các cấp độ được phân chia như sau: 

1. JUMPING INTO ENGLISH - BASIC (JB)
- Nội dung chương trình:  Kỹ thuật phát âm cơ bản, chuẩn hóa 44 âm trong tiếng Anh; Luyện tập giao tiếp phản xạ cơ bản; Một số tình huống giao tiếp đơn giản trong thực tế; Ngữ pháp cơ bản sử dụng trong giao tiếp thông thường. 

- Đối tượng phù hợp: Mất gốc tiếng Anh, học lại tiếng Anh từ đầu; Có phản xạ giao tiếp nhưng phát âm chưa chuẩn; Chưa giao tiếp được bằng tiếng Anh. 

2. JUMPING INTO ENGLISH - ADVANCE (JA)
- Nội dung chương trình: Hệ thống và chuẩn hóa lại 44 âm trong tiếng Anh; Luyện tập kỹ thuật phát âm nâng cao (Nối âm, ngữ điệu, cảm xúc…) ; Luyện tập giao tiếp phản xạ nâng cao; Tình huống giao tiếp thực tế với người bản xứ. 

- Đối tượng phù hợp: Có nền tảng ngữ âm và ngữ pháp nhưng chưa biết cách nói nối âm, ngữ điệu, cảm xúc… ; Chưa nghe được và chưa phản xạ tốt khi giao tiếp với người bản xứ. 

3. SOCIAL ENGLISH – Tiếng Anh trong đời sống hàng ngày  (S)
- Nội dung đào tạo: Chuẩn hóa kỹ thuật phát âm cơ bản và nâng cao; Giao tiếp phản xạ nâng cao; Luyện tập tình huống giao tiếp thực tế như người bản xứ; Phát triển vốn từ vựng trong các lĩnh vực của đời sống hàng ngày. 

- Đối tượng phù hợp: Kỹ năng phát âm tốt; Khả năng phản xạ trong giao tiếp bằng tiếng Anh tốt. 

4. BUSINESS ENGLISH – Tiếng Anh giao tiếp trong công việc
- Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản trong công việc : Kỹ năng trao đổi thông tin bằng tiếng Anh qua các phương tiện khác nhau để phục vụ công việc; Kỹ năng hội họp bằng tiếng Anh; Kỹ năng thuyết trình bằng tiếng Anh; Kỹ năng nói chuyện trước công chúng bằng tiếng Anh.

- Kỹ năng tiếng Anh chuyên ngành: Tiếng Anh chuyên ngành Luật, tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin, tiếng Anh dành cho Doanh nhân (English for CEO), tiếng Anh nhà hàng – khách sạn, tiếng Anh dành cho phiên dịch - dịch thuật … Tùy vào lĩnh vực chuyên ngành và công việc đặc thù của bạn DanangMarvel có những chương trình riêng được thiết kế bởi những người có kinh nghiệm trong ngành.

5. PRIVATE ENGLISH CLASSES – Các lớp học kèm riêng
- Các lớp kèm riêng kèm dành cho những bạn có yêu cầu riêng về kiến thức, thời gian học, mục đích học đặc thù, như: học kèm phỏng vấn visa, học kèm phỏng vấn xin việc, học kèm chuẩn bị định cư nước ngoài, những học viên đặc biệt không thể học các lớp chung …

----------------------------------------------------
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
► LỚP HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP ĐÀ NẴNG - DanangMarvel
☛ Địa chỉ: Tầng 2 - Tòa nhà Cherie - 155 Trần Phú - Quận Hải Châu 
☛ Hotline: 0904.72.68.99 / 0905.79.97.38
☛ Fanpage: http://bit.ly/1Ig5Djk

Tieng Anh Giao Tiep Danang
DanangMarvel
Tieng anh da nang 

Các tin khác:
0904.72.68.99
0905.79.97.38
danang.marvel@gmail.com