04/05/2018

Học Tiếng Anh Giao Tiếp ở đâu? tốt nhất Hà Nội


Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hà NộiHọc Tiếng Anh Giao Tiếp tại Hà Nội một trong những câu hỏi băn khoăn đau đầu của những bạn đang muốn nâng cao khả năng Nghe - Nói Tiếng Anh tại Hà Nội.  Tuy nhiên, đây là câu hỏi mà không phải ai cũng tìm ra câu trả lời phù hợp.


HaNoiMarvel hiểu được những băn khoăn trăn trở của các bạn không biết học Tiếng Anh Giao Tiếp ở đâu tốt nhất Hà Nội, cũng như trung tâm nhận được rất nhiều tình cảm từ các bạn tại Hà Nội – Thủ đô xinh đẹp, trung tâm chính trị văn hoá của cả nước, các bạn ở Hà Nội gato với các bạn ở Đà Nẵng rằng không được trải nghiệm học tập phương pháp học để cải thiện khả năng Giao Tiếp bằng Tiếng Anh siêu tốc. Chính vì vậy Hệ thống anh ngữ Marvel English Center đã mở thêm chi nhánh số 3 tại 


Với hơn 5 năm kinh nghiệm đào tạo chuyên biệt về Tiếng Anh Giao Tiếp tại Đà Nẵng. DanangMarvel đã đưa ra chương trình học Tiếng Anh Giao Tiếp với thời gian ngắn nhất và hiệu quả nhất. Chỉ với 4,5 tháng học liên tục bạn sẽ tự tin nói chuyện với một người khách Nước ngoài mà không hề run sợ, không còn cảm giác ngượng ngùng, xem những bộ phim Tiếng Anh bạn sẽ không cần phải đọc phụ đề vì bạn có thể hiểu đến 70% nội dung của phim.

Hàng tháng tại DanangMarvel đều khai giảng các lớp giao tiếp với các khung giờ linh hoạt cho mọi đối tượng như: Thiếu nhi, học sinh, sinh viên và người đi làm bận rộn. Ngoài các lớp học cố định thì DanangMarvel còn có các lớp học đặc biệt thiết kế khung chương trình theo nhu cầu như: Tiếng Anh cho Doanh nghiệp, Tiếng Anh cho CEO (English For CEO), Học kèm 1:1, học kèm theo nhóm bạn, học kèm cho gia đình…Với các chủ đề học phong phú như: Phỏng vấn xin visa định cư nước ngoài, du lịch, công tác hoặc Tiếng Anh chuyên ngành…


NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Khóa 1: Nền tảng – Phát âm, phản xạ

-       Phát âm chuẩn giọng bản ngữ;

-       Luyện ngữ điệu nói giọng Anh Mỹ;

-       Tạo nền tảng để luyện nghe nói;

-       Lượng từ vựng sử dụng 150 từ;

-       Giới thiệu được cơ bản về bản thân với giọng tiếng Anh chuẩn.

·      Đối tượng phù hợp: Mất gốc tiếng Anh, học lại tiếng Anh từ đầu; Có phản xạ giao tiếp nhưng phát âm chưa chuẩn; Chưa giao tiếp được bằng tiếng Anh. Đối tượng phù hợp: Mất gốc tiếng Anh, học lại tiếng Anh từ đầu; Có phản xạ giao tiếp nhưng phát âm chưa chuẩn; Chưa giao tiếp được bằng tiếng Anh. 

 

Khóa 2: Thuyết trình

-       Nói chuyện trôi chảy với người bản ngữ trong 15 phút với ngữ điệu và ngữ âm chuyên nghiệp;

-       Tự tin nói về một chủ đề tự chọn trong vòng 5-10 phút

-       Lượng từ vựng sử dụng trong khóa 2 là 700 từ;

-       Có thể tự nghiên cứu thông tin, phim ảnh và xem tin tức qua video có độ dài 8 phút.

·      Đối tượng phù hợp: Có nền tảng ngữ âm và ngữ pháp nhưng chưa biết cách nói nối âm, ngữ điệu, cảm xúc…; Chưa nghe được và chưa phản xạ tốt khi giao tiếp với người bản xứ.Đối tượng phù hợp: Có nền tảng ngữ âm và ngữ pháp nhưng chưa biết cách nói nối âm, ngữ điệu, cảm xúc…; Chưa nghe được và chưa phản xạ tốt khi giao tiếp với người bản xứ.


Khóa 3: Giao tiếp hàng ngày

-       Nâng thời gian nói chuyện trôi chảy lên 45 phút, 90 phút với ngữ điệu và  ngữ âm chuyênnghiệp;

-       Lượng từ vựng sử dụng trong khóa 3 là 1500 từ;

-       Có thể tự nghiên cứu thông tin, phim ảnh và xem tin tức theo sở thích hàng ngày.

·      Đối tượng phù hợp: Kỹ năng phát âm tốt; Khả năng phản xạ trong giao tiếp bằng tiếng Anh tốt muốn duy trì môi trường giao tiếp bằng Tiếng Anh.Đối tượng phù hợp: Kỹ năng phát âm tốt; Khả năng phản xạ trong giao tiếp bằng tiếng Anh tốt muốn duy trì môi trường giao tiếp bằng Tiếng Anh.

 


Chi phí khoá học chỉ từ 1.700.000đ nhưng ngoài học trên lớp các bạn sẽ được tham gia vào câu lạc bộ WAA với các chương trình dã ngoại thực hành với người bản xứ tại Hội An và Đà NẵngThông tin về khoá họcThông tin về khoá học
Khoá học
Tiếng Anh Giao Tiếp

- Các ngày trong tuần 2/4/6 hoặc 3/5/7 

- Sáng: 08:00 – 09:30 & 09:30 – 11:00 
- Chiều: 15:00 – 16:30 

- Tối: 17:30 -19:00 & 19:30 – 21:00  
- Địa chỉ: Tầng 10, Số 28/157, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Các khoá học VIP, học kèm riêngHọc viên và giáo viên tự sắp xếp
(Test trình độ trước khi xếp lớp)
Tiếng Anh cho Doanh Nghiệp
Kiểm tra đầu vào của học viên
- Dạy thử theo yêu cầu
- Thời gian và địa điểm sắp xếp linh động theo Doanh nghiệp
Khoá học Tiếng Việt cho người Nước ngoàiHọc viên và giáo viên tự sắp xếp

Bạn muốn tham khảo về các khoá học vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0914. 75. 36. 99

Địa chỉ: Tầng 10 - Số 28/157 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/fanhanoimarvel

Email: hanoi.marvel@gmail.com


Các tin khác:
0904.72.68.99
0905.79.97.38
danang.marvel@gmail.com