Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp tại DanangMarvel

PHƯƠNG PHÁP KHOA HỌC - Dựa trên các nghiên cứu khoa học về ngôn ngữ đã được kiểm chứng ở Mỹ: Ứng dụng quy trình tập nói của trẻ em vào học tiếng Anh của người lớn. 

LUYỆN PHÁT ÂM:

GƯƠNG - mỗi học viên sẽ cần 1 chiếc gương, nhìn vào gương và bắt chước khẩu hình của người hướng dẫn qua video. Giáo viên sẽ sửa trực tiếp cho những bạn nói chưa đúng. 

THIẾT BỊ GHI ÂM - Sau mỗi bài học các bạn phải luyện âm và thu âm bài luyện, gởi bài qua email để giáo viên chấm điểm và sửa lỗi sai. Việc chấm bài qua email sẽ tạo động lực cho bạn hoàn thành bài tập từng ngày. Điều quan trọng là bạn sẽ chuẩn hóa dần được cách phát âm theo giọng Mỹ. 

LUYỆN PHẢN XẠ: 

EFFORTLESS ENGLISH - Đây là tuyệt chiêu của những người nói tiếng Anh tự tin. Bộ luyện phản xạ của Tiến sĩ người Mỹ A.J.Hoge tạo ra từ năm 2007, đến nay đã có hàng triệu người trên thế giới dùng phương pháp này và đã rất thành công. Bản thân giáo viên hướng dẫn người Việt cũng luyện tập theo phương pháp này.

BODY LANGUAGE - Mỗi bài học sẽ là những mẩu chuyện hết sức thú vị từ thực tế. Bài học được minh học bằng hình ảnh sinh động, hài hước, tất cả các bạn sẽ sử dụng ngôn ngữ cơ thể (hành động) để học dễ nhớ, dễ áp dụng. Và việc của bạn trên lớp sẽ là tưởng tượng, suy nghĩ, vận động cơ thể, cười to và nói to với nhau mỗi khi học ^_^

“KEEP IT SIMPLE, STUPID!” (K.I.S.S) – Đây là kim chỉ nam, là phương pháp DanangMarvel áp dụng trong giảng dạy và học tập. Luôn luôn nỗ lực đơn giản hóa tất cả những vấn đề phức tạp thành những điều đơn giản để giúp bạn dễ dàng lĩnh hội kiến thức, đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình học. 

Phương pháp khác:
0904.72.68.99
0905.79.97.38
danang.marvel@gmail.com