Những bài học tiếng Anh thú vị

NHỮNG CÂU GIAO TIẾP TIẾNG ANH TRONG BỆNH VIỆN
Hy vọng những câu giao tiếp tiếng anh trong bệnh viện sẽ giúp các bạn bổ trợ kiến thức về kỹ năng giao tiếp của mình. Chúng sẽ rất cần thiết cho những bạn làm hay đi khám bệnh ở các phòng khám hoặc bệnh viện có nhiều khách nước ngoài. Chúc các bạn học tiếng Anh hiệu quả thành công nhé.

NHỮNG CÂU TIẾNG ANH GIAO TIẾP BÁN HÀNG THÔNG DỤNG NHẤT - Tiếng Anh Giao Tiếp Đà Nẵng
Giới thiệu những câu nói giao tiếp bằng Tiếng Anh trong mua sắm, mua hàng & bán hàng thông dùng nhất hằng ngày, có thể áp dụng cho các nhân viên bán hàng ở siêu thị hoặc khi mua hàng ở các cửa hàng của người nước ngoài hay khi đi du lịch.

TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH XÂY DỰNG CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Từ vựng tiếng anh chuyên ngành xây dựng cho người đi làm: Danh sách từ vựng tiếng anh cơ bản liên quan chuyên xây dựng – kiến trúc – cầu đường – giao thông giúp các bạn tự tin khi giao tiếp, đọc hiểu, viết báo cáo…liên quan các vấn đề về xây dựng – kiến trúc – cầu đường – giao thông.

TỪ VỰNG & THUẬT NGỮ TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH KẾ TOÁN TÀI CHÍNH
Từ vựng & thuật ngữ tiếng anh chuyên ngành kế toán tài chính: Thường xuyên trau dồi các kiến thức chuyên môn là điều cần thiết, nhưng bên cạnh đó, đừng để ngoại ngữ trở thành rào cản trong công việc của bạn. Việc hiểu rõ các thuật ngữ Tiếng Anh chuyên ngành kế toán sẽ giúp bạn xử lý công việc hiệu quả hơn và có nhiều cơ hội phát triển bản thân hơn. Chúc bạn thành công!


News 51 - 54 of 54
< | << | 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 | >> | > | All
0904.72.68.99
0905.79.97.38
danang.marvel@gmail.com