Những bài học tiếng Anh thú vị

PHÂN BIỆT "NEED", "HAVE TO" & "MUST"
Ba động từ khuyết thiếu này được sử dụng để nói về việc gì đó cần được làm nhưng có sắc thái, ngữ cảnh khác nhau. Mỗi từ trên có nhiều cách dùng và từ loại.

Bài viết chỉ đề cập đến những điểm khác nhau giữa ba động từ trong trường hợp nói về "necessity" - việc gì đó cần, phải được làm.

19 CÂU NÓI CỬA MIỆNG TRONG TIẾNG ANH
Cũng như Tiếng Việt Trong Tiếng Anh cũng có các từ/Cụm từ của miệng mà người bản xứ sử dụng mỗi ngày trong giao tiếp


TOP 100 THÀNH NGỮ PHỔ BIẾN NHẤT TIẾNG ANH - P2

Thành ngữ tiếng Anh là một thử thách lớn với người học bởi ý nghĩa của toàn câu thường khác với nghĩa bề mặt câu chữ mà thường phải suy luận từ nghĩa đen. Thậm chí, sự khác biệt trong văn hóa của mỗi quốc gia, ngôn ngữ khiến bạn phải học thuộc lòng một cụm từ vì khó có thể giải thích được, chẳng hạn, "drink like a fish" chỉ ai đó uống rất nhiều rượu bia. 
Loạt bài "Top 100 thành ngữ phổ biến trong tiếng Anh" của DanangMarvel sẽ giới thiệu 100 thành ngữ cơ bản được sử dụng nhiều, giúp bạn học thuộc chọn lọc hơn. Năm thành ngữ đầu tiên lần lượt là "in touch", "take it easy", "piece of cake", "on the ball" và "under the weather".

65 TÍNH TỪ MÔ TẢ TÍNH CÁCH 1 NGƯỜI
- Bad-tempered: Nóng tính
- Boring: Buồn chán.
- Brave: Anh hùng
- Careful: Cẩn thận
- Careless: Bất cẩn, cẩu thả.
- Cheerful: Vui vẻ
- Crazy: Điên khùng
- Easy going: Dễ gần.

CÁC CÂU HỎI BẮT CHUYỆN VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TỰ NHIÊN NHẤT
Đây là 5 loại câu hỏi phổ biến nhất để bạn có thể bắt đầu bất cứ một cuộc nói chuyện bằng tiếng Anh nào. Đây là những câu hỏi quen thuộc nhất sẽ giúp các bạn có được những thông tin cơ bản về một ai đó trong lần đầu nói chuyện.


News 41 - 45 of 54
< | << | 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 | >> | >All
0904.72.68.99
0905.79.97.38
danang.marvel@gmail.com